Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên

Là một trong những dịch vụ hoạt động của Trung tâm âm nhạc Linh Chi. Với gần 20 năm kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện quy mô từ lớn đến nhỏ đều thành công. Đối tác hợp đồng đến từ doanh nghiệp, cơ quan đơn vị, trường học, công ty và cộng đồng xã họi có nhu cầu.

Tại sao nên thuê dịch vụ tổ chức trọn gói

Bạn chỉ cần đứng giám sát công việc, bắt tay chào hỏi các vị khách hoặc cũng có thể theo dõi tiến trình công việc từ xa. Các công việc từ thuê âm thanh ánh sáng, lắp đặt, thuê MC, PG, mua quà tặng khách mời, thuê địa điểm tổ chức,… đều đã có đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói hoàn thành giúp bạn.

Rất nhiều tiện ích giảm giá từ bộ phận dịch vụ tổ chức sự kiện của Trung tâm âm nhạc Linh chi, cung cấp các hạng mục cần thiết cho 1 sự kiện nên sẽ có mức giá ưu đãi hơn, chất lượng dịch vụ cũng được đảm bảo hơn.

Tiết kiệm chi phí

Cân đối tài chính thêm bớt một số hạng mục theo ý muốn. Chỉ cần trả một lần combo trọn gói, không bị phát sinh chi phí

Nhân sự

Đầy đủ nhân sự chuyên nghiệp kinh nghiệm nhiều năm trong nghề từ khâu lễ tân, đón tiếp, lễ nghi cho tất cả sự kiện

Sáng tạo

Lên ý tưởng, sáng tạo đổi mới, thiết kế sân khấu hiện đại, lắp đặt thi công, nhân sự hoạt bát, truyền thông quảng cáo, chạy chương trình,…

Cam kết

Tư vấn trọn đời dịch vụ tổ chức sự kiện để chắc chắn là bạn hoàn toàn hài lòng với quyết định sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi

Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên img 0001

Mục đích tổ chức sự kiện

Cần xác định rõ mục đích tổ chức sự kiện này là để làm gì?, chủ đề của chương trình là gì?; là tri ân khách hàng, khai trương, ra mắt sản phẩm mới, công bố sản phẩm mới, … Như vậy có thể phân biệt được là sự kiện công ty hay sự kiện cộng đồng,… tiếp theo liên hệ bộ phận dịch vụ tổ chức sự kiện của Trung tâm âm nhạc Linh Chi tư vấn đưa ra những phương án chuẩn bị tốt nhất.

Cung cấp các gói dịch vụ tổ chức sự kiện chất lượng, với mức giá hợp lý, tư vấn phù hợp chi phí cho mọi quy mô sự kiện, từ những chương trình dù là nhỏ nhất.

Các dịch vụ tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp

Dịch vụ tổ chức sự kiện khác

Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên img 0002

Mục tiêu tổ chức sự kiện

Mục tiêu tổ chức sự kiện đưa nội dung hay thông điệp hướng tới nhân viên, khách mời, cộng đồng, xã hội biết đến nhằm thúc đẩy khích lệ tinh thần làm việc hay mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu, tổng kết rút khinh nghiệm…

100% khách hàng hài lòng với dịch vụ tổ chức sự kiện của Trung tâm âm nhạc Linh Chi. Trung tâm ngày càng khẳng định vị trí của mình ở bộ phận tổ chức sự kiện. “Nâng bước thành công là Phục vụ khách hàng” bằng sự đam mê, nhiệt huyết và chúng tôi đặt sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của khách hàng lên hàng đầu.

Dịch vụ tổ chức sự kiện Linh Chi

  • Tư vấn, báo giá tận tình 24/7
  • Xây dựng ý tưởng phù hợp với nội dung chương trình quý khách muốn tổ chức
  • Xây dựng kịch bản chương trình, kịch bản MC
  • Cho thuê đầy đủ thiết bị sự kiện
  • Cung cấp nhân sự : MC, ca sĩ, nhóm múa, nhóm nhảy
  • Set up sự kiện đầy đủ như đã cam kết trong hợp đồng, đúng thời gian và địa điểm, đảm bảo sự kiện diễn ra thành công nhất