Chào mừng bạn đến với chúng tôi!

TRUNG TÂM ÂM NHẠC LINH CHI

Chúng tôi hân hạnh được giới thiệu về lĩnh vực hoạt động dịch vụ nghệ thuật và đào tạo âm nhạc 

Về chúng tôi: Trung tâm âm nhạc Linh Chi đơn vị đứng đầu với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo thanh nhạc chuyên nghiệp; thi tuyển vào các Học viện âm nhạc, Đại học, Cao đẳng âm nhạc nghệ thuật nói chung; cũng như giảng dạy cho nhiều thế hệ sinh viên chuyên nghiệp nghệ thuật và mọi lứa tuổi đam mê âm nhạc tô điểm cuộc sống.

Các giáo viên giảng dạy tại trung tâm âm nhạc Linh Chi đang là giảng viên trường đại học, học viện nghệ thuật âm nhạc và một số là thành viên hội nhạc sĩ Việt Nam chi nhánh Thái Nguyên.

Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra giá trị; chăm sóc nâng niu, xoa dịu… tăng cường sức khỏe cộng đồng từ “món ăn tinh thần” bằng cách hưởng thụ âm nhạc, tham gia hoạt động liên quan nghệ thuật đó là công việc mà chúng tôi thực hiện.

Ngoài dạy thanh nhạc, chúng tôi còn đào tạo các khóa học MC. Rèn luyện sự tự tin, nói chuyện diễn thuyết trước công chúng;

Phát triển đào tạo

Ca sĩ chuyên nghiệp 88%
Hoạt động nghệ thuật 93%
Giảng viên, giáo viên các cấp 96%

Điều gì làm chúng tôi trở lên khác biệt

Về chúng tôi trung tâm âm nhạc Linh Chi 0001

Chúng tôi thường xuyên tham gia nhiều chương trình hoạt động văn hoá, nghệ thuật trên khắp cả nước và các chương trình trao đổi giao lưu văn hoá ở nước ngoài để truyền đạt lại cho học viên.

Thường xuyên tổ chức Mini show, dành cho học viên cùng giao lưu với ca sĩ hay các giọng ca chuyên nghiệp khác. Các bạn học viên từ cơ bản đến nâng cao học hỏi kinh nghiệm trao đổi cùng nhau. Để nâng cao khả năng trải nghiệm và xóa bỏ đi sự tựu ti, rụt rè, mạnh dạn hơn trước đám đông. Một số phụ huynh ngỡ ngàng không tin vào con mình vì cháu có xu hướng bị trầm cảm, tự kỷ thì nay lại tự nhiên hòa đồng thể hiện biểu diễn hồn nhiên.

Về chúng tôi trung tâm âm nhạc Linh Chi 0002

Âm nhạc được xem như món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của con người. Âm nhạc là sợi dây gắn kết giữa con người với con người, nó giúp họ giao lưu, phát triển tư duy, tăng cường sức khỏe, nghị lực sống…

Không tiếng ca nào, âm thanh nào có thể thân thương hơn tiếng hát của trẻ thơ. Âm nhạc chính là người bạn đồng hành trên con đường hình thành tư duy sáng tạo của trẻ em.

Lớp học thanh nhạc cho bé giúp nâng cao vốn từ vựng (vì phải nhớ lời bài hát), tốt cho sức khoẻ (bé được hướng dẫn đúng cách để điều tiết hơi thở, kích thích hô hấp, tốt cho thanh quản và tim mạch…), thậm chí có thể luyện tập để bé phát âm chuẩn, không còn nói ngọng.

Cho ngày hôm nay và mai sau

Giá trị cốt lõi

Có giọng ca đơn thuần vui chơi giải trí, giúp ta giải tỏa những căng thẳng, muộn phiền; có giọng ca hùng hồn cổ vũ khích lệ tinh thần, rất thích hợp với người chơi thể thao hoặc người lính ra trận; có giọng ca chữa bệnh, khơi gợi ký ức trong người mất trí nhớ, xoa dịu nỗi cô đơn ở người trầm cảm, cải thiện khả năng giao tiếp cộng đồng cho người tự kỷ…