Lớp học thanh nhạc cho bé mùa hè

Việc chọn cho con tham gia lớp học thanh nhạc cho bé mùa hè bổ ích như thế nào? Các con vừa được học tập khám phá năng khiếu bản thân, rèn luyện kỹ năng mền tự tin trước đám đông nhất là thể hiện mình trên sân khấu.

imge lop học thanh nhạc cho be mua he 00001

Ngay khi các con có độ tuổi từ 5-12 kết thúc năm học bước vào hè, cha mẹ có thể đăng ký vào lớp học thanh nhạc cho bé mùa hè của Trung tâm âm nhạc Linh Chi là sựu lựa chọn hoàn hảo.

Tại sao nên cho bé
học thanh nhạc sớm

Không tiếng ca hát nào, âm thanh nào có thể âu yếm thân thương hơn tiếng hát của trẻ thơ, làm tan chảy xóa mọi phiền não, mệt mỏi của cha mẹ. Hãy cho bé tham gia lớp học thanh nhạc cho bé mùa hè này. Bé sẽ làm quen các kỹ năng nghệ thuật biểu diễn, tiếp xúc đám đông, tự tin trên sân khấu, khai thác năng khiếu về âm nhạc..

Với trẻ em, tiếng hát có thể được sử dụng như một phương tiện truyền cảm giáo dục tư tưởng, đạo đức, thẩm mỹ và là ngôn ngữ để các bé trưởng thành toàn diện hơn về mọi mặt. Vì thế mà ngày nay các bậc phụ huynh thường cho bé học thanh nhạc từ rất nhỏ

Trí thông minh âm nhạc được tập trung ở não phải, cũng là nơi tập trung xử lý khả năng sáng tạo, màu sắc, không gian, hình ảnh… Như vậy nó cũng giúp kích thích phần nào khả năng sáng tạo ở các môn nghệ thuật khác khi trẻ tiếp xúc.

Cơ sở đào tạo uy tín liên tục khai giảng lớp học thanh nhạc cho bé mùa hè

Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong đào tạo nghệ thuật . Trung tâm âm nhạc Linh Chi có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đang giảng dạy tại các trường đại học,, tham gia sáng tác cùng Hội nhạc sĩ Vệt Nam chi nhánh Thái Nguyên.

Trung tâm luôn chú trọng đến việc xây dựng lộ trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản chương trình lớp học thanh nhạc cho bé.  

Chương trình đào tạo

lớp học thanh nhạc cho bé mùa hè bg 0001

Bạn có thể gọi: 0988 808 489 để nhận được tư vấn học thanh nhạc từ Trung tâm âm nhạc Linh Chi chúng tôi luôn nắng nghe nhu cầu của các bạn. Hãy đăng ký tham gia lớp học thanh nhạc cho bé chúng tôi chắc chắn là bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với quyết định đăng ký học tại Trung tâm âm nhạc Linh Chi

Địa chỉ: Khu Hoàng Gia, Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên